Tại sao sơn chống nóng lại cần thiết?

Sơn chống nóng là công đoạn quan trọng trong thi công các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, … Vấn đề tiếp xúc với nắng mặt trời và hấp thụ nhiệt xảy ra ở tất cả các công trình, đặc biệt là ở Việt Nam với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cường độ nắng rất cao. Việc hấp thu nhiệt làm nhiệt độ bên trong công trình tăng cao hơn hăn so với nền nhiệt độ bên ngoài. Điều này không những gây ra những bất tiện trong sinh hoạt mà còn gây lãng phí điện năng tiêu thụ do phải tăng cường công suất hoạt động của các thiết bị làm lạnh.

Phương pháp sơn chống nóng được sử dụng ở nhiều nước trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam, phương pháp này cũng được sử dụng rất phổ biến trong cả công trình dân dụng và công nghiệp. Giải pháp này không chỉ tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng mà còn mang lại độ bền đẹp cho công trình theo thời gian.

Dịch vụ sơn chống nóng tại Thiên Vương

Tại Thiên Vương, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn chống nóng cho tất cả các hạng mục như mái tôn, trần bê tông, tường nhà. Chúng tôi luôn có nhiều lựa chọn về chất lượng, giá cả phù hợp với đặc điểm từng công trình và nhu cầu của quý khách.

Quý khách cần tư vấn về sơn chống nóng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Vương

Địa chỉ: 36/11 Điện Biên Phủ, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

MST: 0316277008

Điện thoại: 0972 090 571 – 0924 679 351 gặp trực tiếp Mr.Vương, Giám Đốc

Website: chongthamthienvuong.com

Email: xaydungthienvuongco.ltd@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuong0972090571