Sơn mái tôn chống nóng giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình không có nhiều kinh phí để lắp đặt mái tôn chống nóng. Với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, không phải vay mượn nhiều thì lợp tôn chống nóng là giải pháp tối ưu hạn chế hấp thụ nhiệt cho mái tôn và giảm tình trạng tăng nền nhiệt bên trong nhà. Tuy nhiên với nhiều gia đình, việc lợp tôn chống nóng làm tăng chi phí và đôi khi vượt quá khả năng của nhiều gia đình. Vì vậy giải pháp thay thế hữu hiệu là dùng sơn mái tôn chống nóng.

Sơn mái tôn chống nóng đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Có được một không gian sống mát mẻ dễ chịu luôn là niềm mơ ước với mọi gia đình. Tuy nhiên trong điều kiện thời tiết biến đổi và ngày càng khắc nghiệt hơn, nắng nóng nhiều hơn, lượng mưa ít hơn. Môi trường sống của người dân nước ta trong những năm gần đây luôn trong tình trạng nắng nóng, oi bức khó chịu. Tình trạng này không chỉ xảy ra khi đi ngoài đường mà ngay cả khi về nhà nghỉ ngơi sau 01 ngày dài làm việc vất vả. Chính vì vậy, những năm gần đây rất nhiều gia đình tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng nóng bức của căn nhà. Và giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn là sơn mái tôn để chống nóng, cách nhiệt. Mục đích là giảm tình trạng hấp thụ nhiệt của mái tôn dưới cái nắng oi bức ban ngày, để từ đó căn nhà sẽ trở nên mát mẻ hơn vào ban đêm. Giải pháp này không chỉ có hiệu quả trong việc cải thiện môi trường sống, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của các thiết bị máy lạnh, quạt điện, quạt hơi nước. Với ý nghĩa thiết thực đó, sơn mái tôn đang là lựa chọn hàng đầu, ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn như một giải pháp thiết yếu.

Lựa chọn loại sơn mái tôn chống nóng phù hợp với khả năng chi trả

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sơn cung cấp dòng sơn chống nóng như chúng tôi đã đề cập trong bài viết Có nên sơn chống nóng mái tôn. Và để giúp các gia đình có sự chọn lựa loại sơn phù hợp nhất với khả năng chi trả của đại đa số người dân, chúng tôi xin liệt kê một số loại sơn mái tôn chóng nóng giá rẻ để bạn có thông tin tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Sơn chống nóng PCG Azusa AS132

Đây là dòng sơn có chất lượng tương đối tốt mà chi phí không quá đắt đỏ, có thể phù hợp với khả năng của đại đa số người dân. Dòng sơn này được sản xuất theo công nghệ Nano nên có đặc tính bám dính tốt, độ bền cao và khả năng chống nóng không thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác như Nippon, Intek, …

 son-chong-nong-pcg

Sơn chống nóng giá rẻ PCG

Bệnh cạnh đó, dòng sơn này rất dễ dàng cho công tác thi công, có thể dùng con lăn, cọ hoặc máy phun, qua đó tiết giảm được chi phí thi công và từ đó giảm giá thành đáng kể. Vì vậy PCG là lựa chọn tối ưu cho các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Sơn chống nóng Cadin

Cadin cũng là loại sơn có khả năng chống nóng cực kỳ tốt và có thể sơn trên nhiều bề mặt khác nhau nhờ khả bám dính cao. Sơn Cadin tạo ra một lớp film cách nhiệt, phản xạ ánh sáng mặt trời qua đó giảm sự hấp thụ nhiệt của mái tôn vào bên trong nhà. Để thi công sơn Cadin, trước tiên chúng ta cần vệ sinh bề mặt mái tôn, làm sạch bụi bẩn, tạp chất. Tiếp theo đó tiến hành sơn một lớp sơn chống rỉ và để khô trước khi sơn chống nóng.

son-chong-nong-cadin

Sơn mái tôn giá rẻ Cadin

Sơn chống nóng Kova CN-05

Sơn KOVA CN-05 có khả năng chịu khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng tốt. Bên cạnh đó Kova CN-05 có khả năng bám chặt lên bề mặt mái tôn. Loại sơn này cũng rất dễ dàng thi công, có thể dùng nhiều dụng cụ thi công khác nhau như Rulô, chổi cọ, súng phun. Quy trình thi công cũng như nhiều loại sơn khác, phải qua 3 bước: vệ sinh và sơn lót chống gỉ, để khô 8h và sơn tiếp lớp sơn chống nóng. Vì vậy đây là một trong những lựa chọn tối ưu cho các gia đình muốn sơn chống nóng cho mái tôn nhà mình.

son-chong-nong-kova-CN-05

Sơn mái tôn Kova CN-05

Trên đây là 03 loại sơn mái tôn giá rẻ, được nhiều gia đình lựa chọn trong những năm gần đây. Mỗi loại sơn tuy khác nhau về thương hiệu nhưng về hiệu quả chống nóng và phương pháp thi công thì không khác nhau nhiều.

Để được tư vấn về giá thi công và giá sơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Chống thấm Thiên Vương

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thiên Vương

Địa chỉ: 36/11 Điện Biên Phủ, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

MST: 0316277008

Điện thoại: 0972 090 571 – 0924 679 351 gặp trực tiếp Mr.Vương, Giám Đốc

Website: chongthamthienvuong.com

Email: xaydungthienvuongco.ltd@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuong0972090571/

Summary

Sơn mái tôn chống nóng giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình không có nhiều kinh phí để lắp đặt mái tôn chống nóng.  Với nhiều gia đình, việc lợp tôn chống nóng làm tăng chi phí và đôi khi vượt quá khả năng của nhiều gia đình. Vì vậy giải pháp thay thế hữu hiệu là dùng sơn mái tôn chống nóng.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Reply